Tập Đoàn Hưng Thịnh Ủng Hộ 20 Tỷ Chống Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh dành ngân sách 20 tỷ đồng để hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Theo đó, từ ngày 25/3-31/5, mỗi ngày tập đoàn sẽ trích 300 triệu đồng để đóng góp vào nguồn kinh phí 20 tỷ đồng hỗ trợ cho các nhân viên y tế đang trực tiếp thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh kỳ vọng với sự chung tay của doanh nghiệp, tinh thần đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường và tiếp tục phát triển.

“Chúng tôi hiểu rằng, dù khó khăn doanh nghiệp vẫn phải luôn đồng hành cùng đất nước. Tập đoàn Hưng Thịnh sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng cũng như nỗ lực tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh lan rộng”, ông Trung nhấn mạnh.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao biểu trưng đóng góp 5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Trước đó vào ngày 17/3, Hưng Thịnh đã ủng hộ 5,5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19. Đây cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỷ đồng dành kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện virus nCoV.

Đồng thời, Tập đoàn Hưng Thịnh còn dành tặng 100 tỷ đồng cho tất cả khách hàng đã mua sản phẩm của tập đoàn. Cụ thể, tất cả khách thanh toán theo tiến độ phát sinh trong thời gian này sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5% trên tổng số tiền thanh toán.

Tập đoàn Hưng Thịnh đang nỗ lực hoàn thiện các dự án để đảm bảo quyền lợi của khách hàng dù tình hình khó khăn do dịch bệnh.

Bên cạnh đó để góp phần giúp các đối tác vững tâm ổn định kinh doanh, Tập đoàn Hưng Thịnh đã triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Theo đó, mức giảm 20-80% áp dụng từ tháng 2 đến tháng 4 cho tất cả đơn vị thuê mặt bằng. Tập đoàn còn miễn phí tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.